KHÔNG CÓ TINH TRÙNG: NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH CHỦ YẾU Ở NAM GIỚI

14/03/2016 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Không có tinh trùng là vấn đề nan giải nhất và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Theo thống kê cho thấy ngoài vấn đề về chất lượng tinh trùng như tinh trùng yếu, di chuyển chậm thì có đến 50% trường hợp vô sinh hiếm muộn là do không có tinh trùng.

Vậy không có tinh trùng thì nguyên nhân từ đâu ?

khong-co-tinh-trung-nguyen-nhan-gay-vo-sinh

Không có tinh trùng xuất phát từ rối loạn quá trình sinh tinh. Đây là là một quá trình hoạt động khá phức tạp diễn ra bên trong của tinh hoàn và là một trong số những nguyên nhân gây vô sinh chủ yếu ở nam giới. Những rối loạn sinh tinh thường gặp bao gồm: suy giảm khả năng sinh tinh, hội chứng chỉ có tế bào Sertoli … Theo kết quả các cuộc nghiên cứu khoa học, khoảng 30% trường hợp tinh trùng yếu, tinh trùng ít, dị dạng hoặc không có tinh trùng gặp các vấn đề bất thường trong cấu trúc gen. Vì vậy, theo các nhà khoa học thì sự bất thường trong các yếu tố di truyền được xem như là một trong những lý do gây ra tình trạng không có tinh trùng ở nam giới.

Lý do kế tiếp được nêu ra  là những vấn đề ở đường dẫn tinh, trong đó phổ biến nhất là do tình trạng tắc ống dẫn tinh.Tắc ống dẫn tinh thường xảy ra khi nam giới bị viêm nhiễm hoặc do bị thắt ống dẫn tinh. Bên cạnh đó, những dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục như hai bên không có ống dẫn tinh gây ra tình trạng tắc nghẽn và khiến cho nam giới không có tinh trùng. Theo các báo cáo nghiên cứu, tình trạng này có thể xảy ra với tần suất khoảng 6%.

chat-luong-tinh-trung-nguyen-nhan-vo-sinh-nam  ► CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

 ✔  Thuốc tăng tinh trùng cho nam giới nhanh nhất và uy tín nhất

 ✔  Điều trị vô sinh do không có tinh trùng

 ✔  Tinh trùng có màu gì? Cách nâng cao chất lượng tinh trùng

Ngoài ra, không có tinh trùng còn xuất phát từ một số các nguyên nhân khác ví dụ như suy tuyến yên hay rối loạn hoạt động đường dẫn tinh. Những nguyên nhân này thường ít gặp hơn. Rối loạn phổ biến nhất trong hoạt động của đường dẫn tinh đó là tình trạng xuất tinh ngược dòng (tinh dịch không được phóng ra mà đi ngược vào bàng quang). 18% trường hợp không có tinh trùng là xuất phát từ tình trạng này.

Đối với nam giới không có tinh trùng mà muốn có con thì có hai cách: xin tinh trùng hoặc phải tìm cách để lấy được tinh trùng ra (thường áp dụng với các trường hợp xuất tinh ngược dòng). Nếu gặp phải tình trạng xuất tinh ngược dòng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tinh trùng từ nước tiểu trong bàng quang. Còn đối với những trường hợp không có  tinh trùng do vì bị tắc nghẽn, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp vi phẫu thuật để lấy tinh trùng từ mào tinh. Nếu  không thể lấy được tinh trùng từ mào tinh, thì các bác sĩ sẽ lấy trùng từ tinh hoàn. Đối với những trường hợp này để thụ thai phải nhờ đến các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng hoặc áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp nào bạn nên bổ sung dưỡng chất để tăng sức khỏe sinh sản của mình và nâng cao sức khỏe của tinh trùng. Uống TPCN viên nang Linh Tự Đan trước từ 3-6 tháng là phương pháp rất hiệu quả hỗ trợ cho các trường hợp vô sinh của nam giới.

Bác sĩ Nguyễn Thu Hà

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 210.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang
Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 3 hộp trở lên

0987 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp bạn:

ĐIỀU KINH - TRỨNG KHỎE - NIÊM MẠC ĐẸP

TINH TRÙNG NHANH - NHIỀU - BỚT DỊ DẠNG

>> Gia tăng cơ hội có con tự nhiên <<

(Mọi thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật)

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1

  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Xem chi tiết

 • 2

  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Xem chi tiết

 • 3

  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Xem chi tiết

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *