5 địa điểm khám vô sinh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta phải tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, stress liên miên,… đó cũng là nguyên nhân vì sao tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khoa học hiện đại phát triển đã mang đến cho chúng ta nhiều phương pháp chữa vô sinh, đem lại nhiều hy vọng hơn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Việc nắm được thông tin cũng như thế mạnh của từng bệnh viện khám vô sinh sẽ giúp quá trình điều trị của bạn đơn giản hơn và tận dụng được khoảng thời gian quý báu nếu được phát hiện và can thiệp kịp thời trong giai đoạn sớm. 

Địa điểm khám hiếm muộn uy tín tại TP.HCM (Ảnh minh họa)

Mục lục

 • Top 5 bệnh viện uy tín hàng đầu tại tp.Hồ Chí Minh
  • 1. Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ
  • 2. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
  • 3. Bệnh viện Phụ Sản MêKông (trước đây là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)
  • 4. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương
  • 5. Bệnh viện Bình dân

Top 5 bệnh viện uy tín hàng đầu tại tp.Hồ Chí Minh

Dưới đây là 5 bệnh viện sản phụ khoa khám vô sinh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn tham khảo:

1. Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM

SĐT: 1900 7237 – (028) 5404 2829

Website: http://tudu.com.vn/

Chuyên môn: Tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam và luôn sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp vô sinh hiếm muộn khó nhất. Bệnh viện cũng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm thành công tại thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị công nghệ cao, BV Phụ sản Từ Dũ là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

2. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là nơi khám chữa vô sinh hiếm muộn uy tín

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

SĐT: 0989.300.028

Website: https://www.sihospital.com.vn/

Chuyên môn: Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập từ năm 2000 với mô hình là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Sản phụ khoa – Nhi sơ nhi và thụ tinh ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ tay nghề cao, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Bệnh viện áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay như thụ tinh ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), bơm tinh trùng vào tử cung (IUI),… với tỷ lệ thành công cao. Mang lại niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều các cặp vợ chồng đang mong con.

3. Bệnh viện Phụ Sản MêKông (trước đây là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)

Địa chỉ: 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, TP. HCM

SĐT: Tổng đài tư vấn khách hàng 1900 6113 (bấm phím 0), tổng đài đặt lịch hẹn khám 1900 6113 (bấm phím 1)

Website: http://mekonghospital.vn/

Chuyên môn: Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP.HCM. Bệnh viện có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và có đầy đủ những phương tiện cần thiết để chẩn đoán và điều trị vô sinh. Bệnh viện Phụ Sản MêKông luôn phấn đấu hướng tới mục tiêu là một trung tâm hàng đầu Việt Nam về Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh. Trên 90% các Bác sĩ của bệnh viện có trình độ sau đại học, được đào tạo bài bản tại ĐH Y Dược Tp.HCM và có trên 10 năm kinh nghiệm. Bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện cho các Bác sĩ, cán bộ nhân viên được học tập nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức nhằm theo kịp những tiến bộ của ngành trên thế giới. 

4. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Khám vô sinh hiếm muộn bạn có thể đến Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. HCM

SĐT: (028) 3855 8532

Website: http://bvhungvuong.vn/

Chuyên môn: Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nghiệp vụ cao. Các bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật những kiến thức, tiến bộ y khoa mới nhất. 

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viên chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I. Trong chuyên khoa Vô sinh, hiếm muộn, điều trị hiếm muộn tùy nguyên nhân với các kỹ thuật cao cấp như: phẫu thuật nội soi, IUI, IVF,… Bệnh viện được trang bị đủ các thiết bị cần thiết nhất nhằm áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện nay như IVF, ICSI, PESA, TESE…

5. Bệnh viện Bình dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

SĐT: 028 3839 4747 – 19007123

Website: http://bvbinhdan.com.vn/

Chuyên môn: Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I về niệu khoa, nam khoa, phẫu thuật tổng quát. Được thành lập từ năm 1954, Bệnh viện Bình Dân được biết đến là chiếc nôi của ngành ngoại khoa khu vực phía Nam. Đặc biệt, điều trị về các bệnh nam học, vô sinh nam là một trong những thế mạnh của bệnh viện Bình Dân. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, rất nhiều trường hợp khó trong vô sinh nam đều được điều trị, đem lại kết quả tốt cho người bệnh.

Lựa chọn biện pháp ngoại khoa, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề phẫu thuật cao, nhiều kinh nghiệm, tỷ lệ thành công phẫu thuật điều trị vô sinh nam ở bệnh viện Bình Dân có tỷ lệ thành công cao.

Mong với những tin trên sẽ giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thêm địa chỉ uy tín để mang lại hy vọng cho mình.

Có thể bạn muốn biết:

* Những điều cần biết khi khám hiếm muộn tại bệnh viện

* Làm thế nào để chữa vô sinh không có tinh trùng??

* Cách nhận biết sớm những dấu hiệu cảnh báo vô sinh ở cả nam và nữ

————————————————————–

TPCN Viên nén Linh Tự Đan : Có các thành phần như Keo ong, Cao nhân sâm, Bạch Tật lê, Cao Hoàng bá giúp hỗ trợ phòng viêm nhiễm đường sinh dục vừa giúp tăng khả năng sinh sản, tăng chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

 

Share This Post