Xuất tinh sớm liệu tôi có thể con được không?

18/12/2015 Thành Lê Lượt xem 0 Bình luận

Bạn N.H.Tuấn ở Sơn Tây – Hà Nội hỏi: Tôi hay bị xuất tinh sớm, liệu tôi có thể có con được không? Vợ chồng tôi cưới nhau được 9 tháng, không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa thấy có con.

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn. Như tình trạng của bạn kể thì bạn đang có những biểu hiện rối loạn sinh dục và nguyên nhân của biểu hiện này thì có rất nhiều như: do ảnh hưởng của các chất kích thích như rượu bia, do yếu tố tâm lý tác động hay do thể chất. Với việc xuất tinh sớm nếu ở mức độ nhẹ và chất lượng tinh trùng của bạn vẫn đạt ở mức bình thường thì bạn vẫn có thể có con. Tuy nhiên nếu trong quan hệ tình dục khi bạn đưa dương vật vào âm đạo mà việc xuất tinh xảy ra ngay thì khả năng có con của bạn sẽ bị hạn chế vì tinh trùng không thể di chuyển bơi vào kết hợp với trứng do đó việc thụ thai sẽ không thực hiện được.

xuat tinh som

Với phần phân tích ở trên, tùy thuộc vào tình trạng xuất tinh khi quan hệ của vợ chồng bạn, bạn sẽ đánh giá được yếu tố nguy cơ của mình đang nằm ở đâu và vợ chồng bạn có thể có con hay không. Nếu quá lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm của mình ảnh hưởng đến việc sinh con, bạn nên đến gặp bác sĩ để được làm các xét nghiệm về tinh dịch đồ. Kết quả tinh dịch đồ cũng sẽ giúp bạn nắm bắt được về khả năng có con của mình như thế nào. Ngoài ra, với trường hợp của vợ chồng bạn đang mong muốn có con thì cần thiết phải uống bổ sung các sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh giúp tăng số lượng, chất lượng của trứng và tinh trùng theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm điển hình như Linh Tự Đan. Linh Tự Đan là sản phẩm đã được bệnh viện Phụ sản trung ương nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng giúp các cặp vợ chồng có thai tự nhiên cũng như đạt được tỷ lệ thành công cao khi áp dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng bệnh, hãy luôn lạc quan và để tinh thần thật thoải mái, chúc mọi điều may mắn và mong hai vợ chồng bạn sớm có tin vui.

Thân ái!

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 210.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang
Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 3 hộp trở lên

0987 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp bạn:

ĐIỀU KINH - TRỨNG KHỎE - NIÊM MẠC ĐẸP

TINH TRÙNG NHANH - NHIỀU - BỚT DỊ DẠNG

>> Gia tăng cơ hội có con tự nhiên <<

(Mọi thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật)

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1

  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Xem chi tiết

 • 2

  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Xem chi tiết

 • 3

  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Xem chi tiết

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *