Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh sản an toàn hiệu quả cho cả nam và nữ

  Thành Lê    Lượt xem   0 Bình luận

 

Vô sinh đang là nỗi ám ảnh của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Nhiều gia đình bán nhà cửa, đi vạy mượn đổ tiền vào mua những loại thuốc trị vô sinh đắt tiền. Tuy nhiên, cái mà họ nhận được đôi khi chỉ là quả đắng, tiền mất mà con thì vẫn chưa thấy đâu.

Trên thị trường tràn lan các các dòng thuốc chữa vô sinh với đủ các loại giá cả khác nhau. Hầu hết các loại thuốc đều chưa được sự kiểm chứng lâm sàng và chưa được nghiên cứu nghiêm túc bởi các bệnh viện uy tín vì vậy độ tin cậy thường không cao. Bệnh nhân không tỉnh táo lựa chọn sẽ rất dễ mua phải các loại thuốc chất lượng kém, không những không đem lại hiệu quả mà có khi còn khiến bệnh tình thêm trầm trọng hơn. Nên nhớ thời gian chữa vô sinh càng lâu mà không đạt kết quả thì khả năng có con sau này dù lựa chọn được phương pháp điều trị tốt cũng sẽ giảm thiểu đáng kể.

Nguyên nhân vô sinh có thể xuất phát từ một phía, vợ hoặc chồng hoặc cả hai. Để có con thì cần sự hỗ trợ của cả hai vợ chồng. Dù chỉ có một người gặp vấn đề về sinh sản thì bản thân người còn lại cũng cần phải tăng cường khả năng sinh sản của mình tốt hơn để hỗ trợ cho người còn lại và giúp tăng tỷ lệ đậu thai. Tuy nhiên các dòng thuốc trị vô sinh trên thị trường đa phần chỉ sử dụng cho một vợ hoặc một chồng. Chính điều này gây mất thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp chữa vô sinh ngoài ra còn hạn chế khả năng hỗ trợ sinh sản của người còn lại.

Chính vì những lý do trên có thể thấy không phải ngẫu nhiên mà dòng TPCN viên nang Linh Tự Đan – dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ lại được các y bác sĩ và các cặp vợ chồng tin tưởng cũng như giới thiệu cho nhau sử dụng. Trong suốt nhiều năm có mặt trên thị trường, TPCN viên nang Linh Tự Đan đã mang lại niềm vui được làm cha, làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó:

– TPCN viên nang Linh Tự Đan đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả tại những bệnh viện sản khoa uy tín đầu ngành như BV Từ Dũ và BV Phụ sản Trung ương:

+ Tháng 5/2013, BV Từ Dũ hoàn thành nghiên cứu tác dụng của TPCN viên nang Linh Tự Đan, kết quả cho thấy: Chỉ sau 6 tuần sử dụng sản phẩm, thì số lượng, chất lượng và sự di chuyển của tinh trùng thay đổi theo chiều hướng tốt. Đã có cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sử dụng TPCN viên nang Linh Tự Đan và có thai tự nhiên

+ Tháng 11/2013, BV Phụ sản Trung ương cũng hoàn thành nghiên cứu về tác dụng của TPCN viên nang Linh Tự Đan, kết quả cho thấy: Số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng được cải thiện đáng kể sau điều trị. Linh Tự Đan mang lại hiệu quả cho các cặp vợ chồng muốn có thai tự nhiên hoặc có thai với phương pháp được chỉ định bơm tinh trùng vào tử cung.

– Sản phẩm sử dụng cho cả vợ và chồng: Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các thành phần thảo dược cùng các vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết, nên TPCN viên nang Linh Tự Đan có khả năng phát huy hiệu quả điều trị vô sinh cho cả nam và nữ.

+ Đối với nữ: các thành phần trong Linh Tự Đan như cao hoàng bá, nhân sâm, bạch tật lê, acid folic…tập trung hỗ trợ tốt nhất tăng chất lượng cho những bộ phận quan trọng nhất trong sinh sản: điều hòa hormone sinh dục trong cơ thể, tăng chất lượng trứng, tái tạo tổ chức những nơi tổn thương như cổ tử cung, tử cung để phôi làm tổ và phát triển thuận lợi, phòng viêm nhiễm phụ khoa để hạn chế tối đa những rủi ro trong thai kỳ

+ Đối với nam giới: Các thành phần trong TPCN viên nang Linh Tự Đan như kẽm, L-agrinine, L-carnitine, nhân sâm.. tập trung tác động cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường sức khỏe và thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng từ đó giúp cơ thể sinh ra nhiều tinh trùng hơn, chất lượng tinh trùng tốt hơn cả về sức khỏe và khả năng di chuyển.

 

Tin tức liên quan:
* Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm
* Làm thế nào để tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện IVF
* Tư vấn chuyên khoa hiếm muộn uy tín
* Quy trình khám hiếm muộn cần biết
* Những biểu hiện của vô sinh nam và nữ

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.