Linh Tự Đan giúp các trường hợp bị buồng trứng đa nang sớm có con

  Chuyên gia tư vấn    Lượt xem   0 Bình luận

Theo thống kê, tỉ lệ mắc hội chứng buồng trứng đa nang là 1/10, nghĩa là cứ 10 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản sẽ có 1 người bị buồng trứng đa nang. Buồng trứng đa nang là một trong những biểu hiện của rối loạn nội tiết tố dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng có con của người phụ nữ.

TPCN Linh Tự Đan – Sản phẩm DUY NHẤT được chứng thực lâm sàng tại 2 tuyến BV Phụ Sản đầu ngành nghiên cứu lâm sàng ghi nhận hiệu quả với các trường hợp bị buồng trứng đa nang khi sử dụng Linh Tự Đan sẽ có tác dụng giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ, giúp tăng khả năng thụ thai.

Sử dụng Linh Tự Đan theo chỉ định thời gian từ 3-6 tháng sẽ giúp tăng khả năng có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Phụ nữ bị đa nang buồng trứng thường khó khăn trong việc có con. Vậy mà khi may mắn có thai rồi thì lại rất dễ bị sảy thai. Các thành phần trong viên nang Linh Tự Đan như Keo ong, Kẽm picolinate, Cao Nhân sâm, Cao Hoàng Bá, L- carnitine, L – Arginine, Acid Folic ngoài việc tăng chất lượng trứng và kích thích trứng chín còn có tác dụng tái tạo tổ chức nơi tổn thương như cổ tử cung, tử cung, chống viêm nhiễm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển qua đó sẽ giúp hạn chế nguy cơ sẩy thai ở phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

Bạn cần tư vấn về sức khỏe sinh sản hãy liên hệ:

Nếu bạn không may bị buồng trứng đa nang mà chưa muốn có con thì không cần phải sử dụng sản phẩm này. Vì chỉ sử dụng 6 viên Linh Tự Đan/ ngày thì bạn sẽ sớm có con ngay đấy!

Hoàng Hoa

– – – – – – – – – – 

Xem thêm: 

► Bị đa nang buồng trứng, sau 2 lần làm IUI thất bại, phương pháp này đã giúp tôi có con

► Bước đột phá mới trong điều trị hiếm muộn đã giúp các gia đình có con

► Sau 8 năm, hạnh phúc có được con yêu đã đến với cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân

► Thông tin về sản phẩm Linh Tự Đan

Thông tin hữu ích:

ỨNG DỤNG CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN 

Nghiên cứu ghi nhận hiệu quả Linh Tự Đan – sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả vợ và chồng. Trích dẫn kết quả nghiên cứu:

► Sử dụng Linh Tự Đan theo chỉ định thời gian từ 3-6 tháng đạt kết quả tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đảm bảo hiệu quả có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

► Linh Tự Đan hiệu quả giúp phụ nữ tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng cường khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển – giúp tăng khả năng thụ thai.

Chi tiết nghiên cứu xem thêm tại đây

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

CHIA SẺ NIỀM VUI CÓ ĐƯỢC CON YÊU

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.