Hành trình chữa vô sinh hiếm muộn: Có đi ắt sẽ tới **

13/12/2016 Thành Lê Lượt xem 27 Bình luận

Khi lập gia đình, ai cũng mong muốn mình có thể sinh con dễ dàng. Thế nhưng, một số người không may chịu cảnh vô sinh hiếm muộn. Với tiến bộ khoa học vượt bậc, hạnh phúc được làm cha làm mẹ đã hiện hữu ở những gia đình từng có những khoảng thời gian thật dài khắc khoải mong con. 

Vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ được xác định từ những nguyên nhân liên quan đến các vấn đề như: rối loạn hormon sinh dục – kinh nguyệt không đều, suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, tắc ống dẫn trứng, giảm chất lượng noãn và rối loạn phóng noãn, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục… Với nam giới chủ yếu nguyên nhân là do tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. Và tỷ lệ vô sinh do nam và nữ là như nhau.

Tiến bộ khoa học đưa tiếng cười trẻ thơ đến với các gia đình vô sinh hiếm muộn

Phương pháp IVF, IUI là một bước tiến quan trọng giúp các cặp vợ chồng có được bé yêu. Không dừng ở đó, hai bệnh viện sản khoa đầu ngành tại Việt nam – Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Phụ sản Từ Dũ cũng hướng đến việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh sản để giúp các cặp vợ chồng có con được tự nhiên cũng như tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng, tăng tỷ lệ thành công của các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Tại Bệnh viện Từ Dũ trong tháng 5/2013 đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả điều trị của Linh Tự Đan đối với các trường hợp thiểu nhược tinh đến khám tại BV Từ Dũ”. Chủ đề tài: Phó GD Bệnh viện Từ Dũ – Ths.Bs. Hoàng Thị Diễm Tuyết. Kết quả nghiên cứu khẳng định:“ Sau 6 tuần dùng thuốc, số lượng và chất lượng tinh trùng ở mức tốt. Sử dụng Linh Tự Đan hiệu quả đối với các trường hợp có thai tự nhiên.

Tháng 11/2013, Hội đồng khoa học của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu tác dụng của viên Linh Tự Đan trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam. Chủ đề tài: TS. Đinh Bích Thủy; Cố vấn chuyên môn. Kết quả nghiên cứu khẳng định: Số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện đáng kể sau điều trị. Linh Tự Đan hiệu quả đối với các trường hợp có thai tự nhiên và với phương pháp chỉ định bơm tinh trùng vào tử cung.

Hành trình chạy chữa: Có đi ắt sẽ tới…

Đã có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan họ đã đón được con yêu với niềm hạnh phúc vô bờ bến. Thấu hiểu nỗi mong chờ cũng như những day dứt mà các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn gặp phải và sự sẵn lòng sẻ chia hành trình để có được con yêu của các mẹ dưới đây đã giúp nhiều gia đình cùng hoàn cảnh sớm được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

 Chị là Phạm Hồng Nhung, thường trú tại Tổ 9, km 6, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh – trường hợp điển hình vô sinh thứ phát không rõ nguyên nhân; hai vợ chồng đã sử dụng Linh Tự Đan theo đúng liệu trình và tin vui đến với anh chị sau 1,5 tháng điều trị bằng phương pháp hỗ trợ này. Chi tiết xem TẠI ĐÂY
vo-sinh-chi-nhung

Vô sinh thứ phát – Nhờ điều trị đúng phương pháp chị Nhung đã có cậu con trai kháu khỉnh

► Tinh trùng 1% mà vẫn có con tự nhiên – gia đình anh Ngô Thanh Chương và chị Phạm Ngọc Điệp, thường trú tại số 12A khu phố 6, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; sau 6 năm chạy chữa nhiều phương pháp nhờ sự may mắn được nhà thuốc tư vấn giới thiệu đã sử dụng Linh Tự Đan. Sau gần 3 tháng hai vợ chồng kiên trì đều đặn sử dụng Linh Tự Đan và tin vui đã đến với gia đình anh chị – Bé trai Bảo Khang đã mang đến niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vo-sinh-anh-chuong

Vô sinh do tinh trùng yếu – nhờ điều trị đúng anh Chương đã có 1 câu con trai xinh xắn (ảnh minh họa)

Chị Nguyễn Thị Hữu (3/48 Đặng Kim Nở, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng) – Niềm hạnh phúc vỡ òa sau 8 năm hiếm muộn được đón 1 bé trai cân nặng 3,4kg khi chào đời. Kiên trì sử dụng Linh Tự Đan cho cả hai vợ chồng, sau 4 tháng sử dụng chị Hữu có được niềm hạnh phúc được làm mẹ và cái tên “ Cau điếc” mà những người xung quanh đặt cho chị giờ đã không còn khiến chị đau lòng. May mắn và hạnh phúc đã đến với gia đình chị. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vo-sinh-chi-huu

Sau 8 năm vô sinh hịếm muộn, chị Hữu đã có bé trai đáng yêu (ảnh minh họa)

► Chị Trần Thị Lan sống tại số 30/4 Phạm Văn Đồng – TP Quảng Ngãi. Trường hợp của anh chị : vợ bị đa nang buồng trứng, chồng tinh trùng yếu, hướng điều trị của bác sỹ là thụ tinh nhận tạo (IUI). Tuy nhiên, trứng của chị và tinh trùng của anh không đủ chất lượng để thụ thai. Nhờ sự may mắn được nhà thuốc tư vấn giới thiệu anh chị đã sử dụng Linh Tự Đan. Dùng đều đặn Linh Tự Đan trong 1,5 tháng thì chất lượng tinh trùng của anh cũng như chất lượng, kích thước trứng của chị được đánh giá rất tốt và bác sỹ đã tiến hành phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung (IUI). May mắn và hạnh phúc đã đến với gia đình chị – Bé trai Gia Luân đã mang đến niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Chi tiết xem Tại Đây

vo-sinh-chi-lan

Vô sinh do buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu nhờ áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp chị Lan đã có được con yêu

► Gia đình anh Nguyễn Khánh Bình, chị Phạm Thị Liên ở số nhà 92, khu phố 1A, Quang Hạnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã có 1 cô con gái được 4 tuổi. Mong muốn có thêm bé thứ hai cho có chị có em trong gia đình nhưng kết quả thăm khám liên quan đến chị bị trứng lép nên mặc dù chạy chữa rất nhiều nhưng cũng không có kết quả. Tìm đến Linh Tự Đan sau 2 năm tưởng chừng đã hết hy vọng – hai vợ chồng kiên trì sử dụng Linh Tự Đan và thật may mắn sau 2 tháng chị đã có tin vui. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi đón 1 bé trai  bụ bẫm và đáng iu và đối với anh chị đó là một giấc mơ hiện hữu. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vo-sinh-chi-lien

Sau 2 năm vô sinh hiếm muộn mong có thêm con, thêm 1 lần hạnh phúc đã mỉm cười với chị.

 Chị Nguyễn Thị Hương cư trú tại Làng Cốm, xã Lương Phong, Huyện Hiệp Hòa, TP Bắc Giang- Trường hợp của chị kinh nguyệt không đều –  buồng trứng đa nang, 2 lần làm IUI với bao khó khăn, vất vả nhưng đều… thất bại. May mắn khi chị đọc được trên báo về thuốc hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan – “hướng điều trị đông tây y kết hợp mang hy vọng cho các cặp vợ chồng đang mong con” chị đã rất tin tưởng và quyết định hai vợ chồng cùng sử dụng. Sau 6 tháng kiên trì đều đặn sử dụng Linh Tự Đan, vợ chồng chị đã có thai tự nhiên và tháng 6/2015 gia đình chào đón một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu… Thời điểm tháng 8 năm 2017 chúng tôi có dịp thăm gia đình chị, niềm hạnh phúc vỡ òa khi gia đình đã chào đón thêm thành viên mới, khuôn mặt của người phụ nữ tưởng chừng như bị không thể có được con yêu của mình đang ngập tràn hạnh phúc. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vô sinh hiếm muộn

Vô sinhhiếm muộn không có nghĩa là không có con. Nhờ điều trị đúng chị Hương đã có được 2 cậu con trai kháu khỉnh.

( Chú thích ảnh: Từ trái sang phải: Bé Chí Kiên 2 tuổi được đại diện nhãn hàng Linh Tự Đan đến thăm bế bé, Chị Hương và em bé Hùng Cường mới sinh tròn 2 tháng tuổi )

Hiếm muộn – vô sinh không có nghĩa là bạn vĩnh viễn không thể có con. Kiên trì – Lạc quan và tìm đúng phương pháp hỗ trợ sẽ sớm mang tiếng cười trẻ thơ đến hạnh phúc mỗi gia đình.

Nguồn: news.zing.vn

Sơn Trà

– – – – – – – – – – 

Thông tin hữu ích 

Y HỌC PHÁT TRIỂN, ỨNG DỤNG CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG LĨNH VỰC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN:

Thuốc hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan đã được Bệnh viện Phụ Sản TW và bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ nghiên cứu lâm sàng ghi nhận tính hiệu quả cao giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn:

– Có con tự nhiên.

– Tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản điển hình IUI, IVF.

(Chi tiết nghiên cứu xem thêm tại đây)

vo-sinh-hm

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Kênh truyền hình H1- Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn với sự tham gia của GS sản khoa đầu ngành Nguyễn Thị Ngọc Phượng.

Kênh truyền hình O2TV – Chương trình 24h Sống khỏe – Những nội dung cần làm rõ trong điều trị Vô sinh Hiếm muộn với sự tham gia của Thầy thuốc nhân dân – GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ, TS.BS Đinh Bích Thủy – Trưởng khoa khám 56 – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 210.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang
Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 3 hộp trở lên

0987 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp bạn:

ĐIỀU KINH - TRỨNG KHỎE - NIÊM MẠC ĐẸP

TINH TRÙNG NHANH - NHIỀU - BỚT DỊ DẠNG

>> Gia tăng cơ hội có con tự nhiên <<

(Mọi thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật)

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1

  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Xem chi tiết

 • 2

  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Xem chi tiết

 • 3

  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Xem chi tiết

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

 1. Nguyễn thoa :

  Chào bác sĩ tôi là nam giới tôi muốn hỏi về chuyện hiến muộn.(vô sinh).
  Thì tôi có đi khám sức khỏe rồi bác sĩ nó tôi bị. Nhiễm khuẩn(viêm bàng quang) với lại tinh trùng tôi quá yếu, bác sĩ nói là tôi bj vô sinh sắc xuất cao,bác sĩ nói người bình thường thì phải sản sinh ra 20 triệu tinh trùng thì mới gọi là bình thường, nhưng tôi chỉ dưới 3 triệu tinh trùng nữa,tinh trùng di động tiến tới nhann 10%, tinh trùng di động tới chậm 15%,tinh trùng di động tại chổ 15%,tinh trùng không di động 60%.
  Tinh dịch màu trắng ngã vàng, quánh nhẹ, đồng nhất.
  Dậy bác sĩ cho tôi hỏi liệu tôi có còn khả năng chữa được và có con nữa hay ko ạ.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn,

   Các chỉ số khi bạn làm tinh dịch đồ mà bạn vừa chia sẻ thì tôi có thể thống kê cho bạn một tiêu chuẩn mẫu để bạn có sự nhìn nhận về kết quả tinh dịch đồ của mình thời điểm này cũng như đánh giá được trong những thời điểm tới:

   – Thể tích tinh dịch: ≥ 2ml

   – pH ≥ 7.2

   – Mật độ tinh trùng: ≥ 20 triệu/ml

   – Di động A ≥ 25% hoặc A+B ≥ 50%

   – Hình dạng bình thường ≥ 30%

   – Tỷ lệ tinh trùng sống: ≥ 75%

   – Bạch cầu ≤ 1 triệu/ml.

   Bên cạnh đó, để cải thiện chất lượng tinh trùng, vợ chồng bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống, nên bổ sung các thực phẩm có lợi cho tinh trùng; để tâm lý thật thoải mái, tránh căng thẳng, stress và nên tập luyện thể dục để duy trì sức khỏe, nhưng cần tuyệt đối tránh luyện tập quá mức khiến cơ thể quá nóng ảnh hưởng đến việc sản sinh và đốt cháy tinh trùng. Và để tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ sinh sản. Năm 2013, tại BV Phụ sản TW, Phụ sản Từ Dũ đã công bố kết quả nghiên cứu ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan trong việc tăng chất lượng, số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng đối với người chồng, giúp các cặp vợ chồng có thai một cách tự nhiên cũng như tăng tỷ lệ thành công cao khi sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Và đã có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và có con một cách tự nhiên, vì vậy bạn yên tâm để sử dụng. Liều dùng sản phẩm đối với bạn sẽ là 6 viên/ ngày/ chia 2 lần uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, duy trì sử dụng liên tục từ 3-6 tháng.

   Với những nội dung chia sẻ của tôi ở trên, nếu cần tư vấn trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy 0243.555.1887.

   Chúc vợ chồng bạn mọi sự may mắn.

   Thân ái.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Bất thường nhiễm sắc thể là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, để hướng tới việc điều trị có con, bạn cần thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ đã thăm khám trực tiếp cho bạn.
   Quay lại với câu hỏi của bạn về việc uống Linh Tự Đan, tôi làm rõ với bạn về công dụng và hiệu quả của sản phẩm này: Linh Tự Đan là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn có hiệu quả tốt đối với nam giới: giúp tăng số lượng – chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Sản phẩm này đã được ghi nhận tính hiệu quả qua nghiên cứu tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ. Ghi nhận từ nghiên cứu về kết quả cao nhất đối với nam giới khi hỗ trợ từ Linh Tự Đan là có con tự nhiên, sử dụng liệu trình 3 tháng trước khi làm IUI,IVF… đạt hiệu quả tăng tỷ lệ thành công lên đến 75-80%.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được cho bạn; nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 806
   Thân ái

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Kinh nguyệt không đều là 1 trong những biểu hiện rối loạn và là một trong những nguyên nhân của việc chậm có con. Với tình trạng của vợ bạn, kinh nguyệt không đều có thể bổ sung trước sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần. Việc dùng Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng , tăng sức đề kháng – chống viêm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai
   Linh Tự Đan cũng là dòng sản phẩm duy nhất hiện nay được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả từ BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ; Chia sẻ thêm với bạn hiện đã có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và đã có con do đó tôi cũng rất mong niềm vui này cũng sớm đến với vợ chồng bạn khi sử dụng sản phẩm.
   Với các nội dung tôi đã tư vấn gửi đến bạn ở trên, nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06
   Thân ái

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn
   Tôi rất đồng cảm và thấu hiểu mong mỏi được đón bé yêu của hai vợ chồng bạn. Như bạn chia sẻ thì kinh nguyệt bạn không đều, Kinh nguyệt không đều là 1 trong những biểu hiện rối loạn và là một trong những nguyên nhân của việc chậm có con. Với tình trạng của bạn, kinh nguyệt không đều có thể bổ sung trước sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần. Việc dùng Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng , tăng sức đề kháng – chống viêm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai
   Linh Tự Đan cũng là dòng sản phẩm duy nhất hiện nay được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả từ BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ; Chia sẻ thêm với bạn hiện đã có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và đã có con do đó tôi cũng rất mong niềm vui này cũng sớm đến với bạn khi sử dụng sản phẩm.
   Với các nội dung tôi đã tư vấn gửi đến bạn ở trên, nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06
   Thân ái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *