Hành trình chữa vô sinh hiếm muộn: Có đi ắt sẽ tới **

  Thành Lê    Lượt xem   14 Bình luận

Khi lập gia đình, ai cũng mong muốn mình có thể sinh con dễ dàng. Thế nhưng, một số người không may chịu cảnh vô sinh hiếm muộn. Với tiến bộ khoa học vượt bậc, hạnh phúc được làm cha làm mẹ đã hiện hữu ở những gia đình từng có những khoảng thời gian thật dài khắc khoải mong con. 

Vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ được xác định từ những nguyên nhân liên quan đến các vấn đề như: rối loạn hormon sinh dục – kinh nguyệt không đều, suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, tắc ống dẫn trứng, giảm chất lượng noãn và rối loạn phóng noãn, viêm nhiễm gây tắc dính cơ quan sinh dục… Với nam giới chủ yếu nguyên nhân là do tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. Và tỷ lệ vô sinh do nam và nữ là như nhau.

Tiến bộ khoa học đưa tiếng cười trẻ thơ đến với các gia đình vô sinh hiếm muộn

Phương pháp IVF, IUI là một bước tiến quan trọng giúp các cặp vợ chồng có được bé yêu. Không dừng ở đó, hai bệnh viện sản khoa đầu ngành tại Việt nam – Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Phụ sản Từ Dũ cũng hướng đến việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh sản để giúp các cặp vợ chồng có con được tự nhiên cũng như tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng, tăng tỷ lệ thành công của các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Tại Bệnh viện Từ Dũ trong tháng 5/2013 đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả điều trị của Linh Tự Đan đối với các trường hợp thiểu nhược tinh đến khám tại BV Từ Dũ”. Chủ đề tài: Phó GD Bệnh viện Từ Dũ – Ths.Bs. Hoàng Thị Diễm Tuyết. Kết quả nghiên cứu khẳng định:“ Sau 6 tuần dùng thuốc, số lượng và chất lượng tinh trùng ở mức tốt. Sử dụng Linh Tự Đan hiệu quả đối với các trường hợp có thai tự nhiên.

Tháng 11/2013, Hội đồng khoa học của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã công bố kết quả đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu tác dụng của viên Linh Tự Đan trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam. Chủ đề tài: TS. Đinh Bích Thủy; Cố vấn chuyên môn. Kết quả nghiên cứu khẳng định: Số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện đáng kể sau điều trị. Linh Tự Đan hiệu quả đối với các trường hợp có thai tự nhiên và với phương pháp chỉ định bơm tinh trùng vào tử cung.

Hành trình chạy chữa: Có đi ắt sẽ tới…

Đã có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan họ đã đón được con yêu với niềm hạnh phúc vô bờ bến. Thấu hiểu nỗi mong chờ cũng như những day dứt mà các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn gặp phải và sự sẵn lòng sẻ chia hành trình để có được con yêu của các mẹ dưới đây đã giúp nhiều gia đình cùng hoàn cảnh sớm được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

 Chị là Phạm Hồng Nhung, thường trú tại Tổ 9, km 6, phường Cẩm Thạch, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh – trường hợp điển hình vô sinh thứ phát không rõ nguyên nhân; hai vợ chồng đã sử dụng Linh Tự Đan theo đúng liệu trình và tin vui đến với anh chị sau 1,5 tháng điều trị bằng phương pháp hỗ trợ này. Chi tiết xem TẠI ĐÂY
vo-sinh-chi-nhung

Vô sinh thứ phát – Nhờ điều trị đúng phương pháp chị Nhung đã có cậu con trai kháu khỉnh

► Tinh trùng 1% mà vẫn có con tự nhiên – gia đình anh Ngô Thanh Chương và chị Phạm Ngọc Điệp, thường trú tại số 12A khu phố 6, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; sau 6 năm chạy chữa nhiều phương pháp nhờ sự may mắn được nhà thuốc tư vấn giới thiệu đã sử dụng Linh Tự Đan. Sau gần 3 tháng hai vợ chồng kiên trì đều đặn sử dụng Linh Tự Đan và tin vui đã đến với gia đình anh chị – Bé trai Bảo Khang đã mang đến niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vo-sinh-anh-chuong

Vô sinh do tinh trùng yếu – nhờ điều trị đúng anh Chương đã có 1 câu con trai xinh xắn (ảnh minh họa)

Chị Nguyễn Thị Hữu (3/48 Đặng Kim Nở, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng) – Niềm hạnh phúc vỡ òa sau 8 năm hiếm muộn được đón 1 bé trai cân nặng 3,4kg khi chào đời. Kiên trì sử dụng Linh Tự Đan cho cả hai vợ chồng, sau 4 tháng sử dụng chị Hữu có được niềm hạnh phúc được làm mẹ và cái tên “ Cau điếc” mà những người xung quanh đặt cho chị giờ đã không còn khiến chị đau lòng. May mắn và hạnh phúc đã đến với gia đình chị. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vo-sinh-chi-huu

Sau 8 năm vô sinh hịếm muộn, chị Hữu đã có bé trai đáng yêu (ảnh minh họa)

► Chị Trần Thị Lan sống tại số 30/4 Phạm Văn Đồng – TP Quảng Ngãi. Trường hợp của anh chị : vợ bị đa nang buồng trứng, chồng tinh trùng yếu, hướng điều trị của bác sỹ là thụ tinh nhận tạo (IUI). Tuy nhiên, trứng của chị và tinh trùng của anh không đủ chất lượng để thụ thai. Nhờ sự may mắn được nhà thuốc tư vấn giới thiệu anh chị đã sử dụng Linh Tự Đan. Dùng đều đặn Linh Tự Đan trong 1,5 tháng thì chất lượng tinh trùng của anh cũng như chất lượng, kích thước trứng của chị được đánh giá rất tốt và bác sỹ đã tiến hành phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung (IUI). May mắn và hạnh phúc đã đến với gia đình chị – Bé trai Gia Luân đã mang đến niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Chi tiết xem Tại Đây

vo-sinh-chi-lan

Vô sinh do buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu nhờ áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp chị Lan đã có được con yêu

► Gia đình anh Nguyễn Khánh Bình, chị Phạm Thị Liên ở số nhà 92, khu phố 1A, Quang Hạnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã có 1 cô con gái được 4 tuổi. Mong muốn có thêm bé thứ hai cho có chị có em trong gia đình nhưng kết quả thăm khám liên quan đến chị bị trứng lép nên mặc dù chạy chữa rất nhiều nhưng cũng không có kết quả. Tìm đến Linh Tự Đan sau 2 năm tưởng chừng đã hết hy vọng – hai vợ chồng kiên trì sử dụng Linh Tự Đan và thật may mắn sau 2 tháng chị đã có tin vui. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi đón 1 bé trai  bụ bẫm và đáng iu và đối với anh chị đó là một giấc mơ hiện hữu. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vo-sinh-chi-lien

Sau 2 năm vô sinh hiếm muộn mong có thêm con, thêm 1 lần hạnh phúc đã mỉm cười với chị.

 Chị Nguyễn Thị Hương cư trú tại Làng Cốm, xã Lương Phong, Huyện Hiệp Hòa, TP Bắc Giang- Trường hợp của chị kinh nguyệt không đều –  buồng trứng đa nang, 2 lần làm IUI với bao khó khăn, vất vả nhưng đều… thất bại. May mắn khi chị đọc được trên báo về thuốc hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan – “hướng điều trị đông tây y kết hợp mang hy vọng cho các cặp vợ chồng đang mong con” chị đã rất tin tưởng và quyết định hai vợ chồng cùng sử dụng. Sau 6 tháng kiên trì đều đặn sử dụng Linh Tự Đan, vợ chồng chị đã có thai tự nhiên và tháng 6/2015 gia đình chào đón một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu… Thời điểm tháng 8 năm 2017 chúng tôi có dịp thăm gia đình chị, niềm hạnh phúc vỡ òa khi gia đình đã chào đón thêm thành viên mới, khuôn mặt của người phụ nữ tưởng chừng như bị không thể có được con yêu của mình đang ngập tràn hạnh phúc. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

vô sinh hiếm muộn

Vô sinhhiếm muộn không có nghĩa là không có con. Nhờ điều trị đúng chị Hương đã có được 2 cậu con trai kháu khỉnh.

( Chú thích ảnh: Từ trái sang phải: Bé Chí Kiên 2 tuổi được đại diện nhãn hàng Linh Tự Đan đến thăm bế bé, Chị Hương và em bé Hùng Cường mới sinh tròn 2 tháng tuổi )

Hiếm muộn – vô sinh không có nghĩa là bạn vĩnh viễn không thể có con. Kiên trì – Lạc quan và tìm đúng phương pháp hỗ trợ sẽ sớm mang tiếng cười trẻ thơ đến hạnh phúc mỗi gia đình.

Nguồn: news.zing.vn

Sơn Trà

– – – – – – – – – – 

Thông tin hữu ích 

Y HỌC PHÁT TRIỂN, ỨNG DỤNG CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG LĨNH VỰC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN:

Thuốc hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan đã được Bệnh viện Phụ Sản TW và bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ nghiên cứu lâm sàng ghi nhận tính hiệu quả cao giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn:

– Có con tự nhiên.

– Tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản điển hình IUI, IVF.

(Chi tiết nghiên cứu xem thêm tại đây)

vo-sinh-hm

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Kênh truyền hình H1- Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn với sự tham gia của GS sản khoa đầu ngành Nguyễn Thị Ngọc Phượng.

Kênh truyền hình O2TV – Chương trình 24h Sống khỏe – Những nội dung cần làm rõ trong điều trị Vô sinh Hiếm muộn với sự tham gia của Thầy thuốc nhân dân – GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TƯ, TS.BS Đinh Bích Thủy – Trưởng khoa khám 56 – Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.

 1. Nguyễn thoa says:

  Chào bác sĩ tôi là nam giới tôi muốn hỏi về chuyện hiến muộn.(vô sinh).
  Thì tôi có đi khám sức khỏe rồi bác sĩ nó tôi bị. Nhiễm khuẩn(viêm bàng quang) với lại tinh trùng tôi quá yếu, bác sĩ nói là tôi bj vô sinh sắc xuất cao,bác sĩ nói người bình thường thì phải sản sinh ra 20 triệu tinh trùng thì mới gọi là bình thường, nhưng tôi chỉ dưới 3 triệu tinh trùng nữa,tinh trùng di động tiến tới nhann 10%, tinh trùng di động tới chậm 15%,tinh trùng di động tại chổ 15%,tinh trùng không di động 60%.
  Tinh dịch màu trắng ngã vàng, quánh nhẹ, đồng nhất.
  Dậy bác sĩ cho tôi hỏi liệu tôi có còn khả năng chữa được và có con nữa hay ko ạ.

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Các chỉ số khi bạn làm tinh dịch đồ mà bạn vừa chia sẻ thì tôi có thể thống kê cho bạn một tiêu chuẩn mẫu để bạn có sự nhìn nhận về kết quả tinh dịch đồ của mình thời điểm này cũng như đánh giá được trong những thời điểm tới:

   – Thể tích tinh dịch: ≥ 2ml

   – pH ≥ 7.2

   – Mật độ tinh trùng: ≥ 20 triệu/ml

   – Di động A ≥ 25% hoặc A+B ≥ 50%

   – Hình dạng bình thường ≥ 30%

   – Tỷ lệ tinh trùng sống: ≥ 75%

   – Bạch cầu ≤ 1 triệu/ml.

   Bên cạnh đó, để cải thiện chất lượng tinh trùng, vợ chồng bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống, nên bổ sung các thực phẩm có lợi cho tinh trùng; để tâm lý thật thoải mái, tránh căng thẳng, stress và nên tập luyện thể dục để duy trì sức khỏe, nhưng cần tuyệt đối tránh luyện tập quá mức khiến cơ thể quá nóng ảnh hưởng đến việc sản sinh và đốt cháy tinh trùng. Và để tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ sinh sản. Năm 2013, tại BV Phụ sản TW, Phụ sản Từ Dũ đã công bố kết quả nghiên cứu ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan trong việc tăng chất lượng, số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng đối với người chồng, giúp các cặp vợ chồng có thai một cách tự nhiên cũng như tăng tỷ lệ thành công cao khi sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Và đã có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và có con một cách tự nhiên, vì vậy bạn yên tâm để sử dụng. Liều dùng sản phẩm đối với bạn sẽ là 6 viên/ ngày/ chia 2 lần uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, duy trì sử dụng liên tục từ 3-6 tháng.

   Với những nội dung chia sẻ của tôi ở trên, nếu cần tư vấn trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số máy 0243.555.1887.

   Chúc vợ chồng bạn mọi sự may mắn.

   Thân ái.

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn
   Bất thường nhiễm sắc thể là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, để hướng tới việc điều trị có con, bạn cần thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ đã thăm khám trực tiếp cho bạn.
   Quay lại với câu hỏi của bạn về việc uống Linh Tự Đan, tôi làm rõ với bạn về công dụng và hiệu quả của sản phẩm này: Linh Tự Đan là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn có hiệu quả tốt đối với nam giới: giúp tăng số lượng – chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Sản phẩm này đã được ghi nhận tính hiệu quả qua nghiên cứu tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ. Ghi nhận từ nghiên cứu về kết quả cao nhất đối với nam giới khi hỗ trợ từ Linh Tự Đan là có con tự nhiên, sử dụng liệu trình 3 tháng trước khi làm IUI,IVF… đạt hiệu quả tăng tỷ lệ thành công lên đến 75-80%.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được cho bạn; nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 806
   Thân ái

 2. Nguyễn văn quyết says:

  Vc tôi năm 2008 sinh dc một bé trai cách đây 3 năm vc tôi muốn sinh thêm cháu nữa mà không dc ( vợ tôi kinh không đều còn tôi thì không sao ) xin cho tôi lời khuyên

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn
   Kinh nguyệt không đều là 1 trong những biểu hiện rối loạn và là một trong những nguyên nhân của việc chậm có con. Với tình trạng của vợ bạn, kinh nguyệt không đều có thể bổ sung trước sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần. Việc dùng Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng , tăng sức đề kháng – chống viêm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai
   Linh Tự Đan cũng là dòng sản phẩm duy nhất hiện nay được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả từ BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ; Chia sẻ thêm với bạn hiện đã có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và đã có con do đó tôi cũng rất mong niềm vui này cũng sớm đến với vợ chồng bạn khi sử dụng sản phẩm.
   Với các nội dung tôi đã tư vấn gửi đến bạn ở trên, nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06
   Thân ái

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn
   Tôi rất đồng cảm và thấu hiểu mong mỏi được đón bé yêu của hai vợ chồng bạn. Như bạn chia sẻ thì kinh nguyệt bạn không đều, Kinh nguyệt không đều là 1 trong những biểu hiện rối loạn và là một trong những nguyên nhân của việc chậm có con. Với tình trạng của bạn, kinh nguyệt không đều có thể bổ sung trước sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần. Việc dùng Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng , tăng sức đề kháng – chống viêm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai
   Linh Tự Đan cũng là dòng sản phẩm duy nhất hiện nay được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả từ BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ; Chia sẻ thêm với bạn hiện đã có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và đã có con do đó tôi cũng rất mong niềm vui này cũng sớm đến với bạn khi sử dụng sản phẩm.
   Với các nội dung tôi đã tư vấn gửi đến bạn ở trên, nếu bạn còn câu hỏi bạn tiếp tục để lại thông tin để được giải đáp hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ số máy 098 762 88 06
   Thân ái

 3. Nguyễn khánh vân says:

  Năm 2013 vợ chồng em sinh được 1 vé gái. Khi con được 20 tháng tuổi thì muốn sinh lại nhưng từ đó tới giờ con em được 45 tháng tuổi nhưng vẫn không có thai được. Đi khám tại 2 nơi nhưng bác sỹ kết luận cả 2 vc đều bình thường từ từ rồi sẽ có. Nhưng em rất nóng ruột vì muốn có em bé thứ 2 sớm. Trường hợp của e uống Linh tự đan được ko ạ.

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn
   Với trường hợp vợ chồng bạn hiếm muộn thời gian đã lâu và đang mong có con thì sử dụng Linh Tự Đan sẽ có sự hỗ trợ tốt cho chức năng sinh sản của vợ chồng bạn.
   Theo ghi nhận trong kết quả nghiên cứu của BV phụ sản TW, BV Từ dũ, Linh Tự Đan hiệu quả giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đối với nam giới. Đối với nữ giới giúp tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone, chống viêm nhiễm – tăng sức đề kháng giúp tái tạo tổn thương tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai. Ghi nhận các trường hợp trong nghiên cứu sử dụng Linh Tự Đan có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản..
   Với kết quả nghiên cứu như tôi chia sẻ với bạn ở trên; Linh Tự Đan là dòng hỗ trợ sinh sản giúp tăng khả năng thụ thai do đó các cặp vợ chồng đang mong con hoàn toàn có thể chủ động sử dụng.
   Trường hợp của bạn liều dùng sẽ là 6 viên/ ngày/ 2 lần đối với 1 người ( vợ hoặc chồng); lưu ý uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, bạn nên kiên trì duy trì sử dụng liên tục từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.
   Hiện có rất nhiều cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và có con do đó lời khuyên của tôi dành cho bạn là nên sớm sử dụng sản phẩm và tôi mong niềm vui có con yêu cũng sẽ sớm đến với bạn. Nếu bạn còn nội dung cần trao đổi bạn tiếp tục để lại thông tin hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp đến số máy 098 762 88 06 – Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hỗ trợ bạn.
   Chúc mọi sự may mắn – một tháng mới tốt lành với bạn.
   Thân ái

 4. Chuyên gia tư vấn
  Chuyên gia tư vấn says:

  Chào bạn!
  Viêm nấm phụ khoa là bệnh mà chị em phụ nữ thường hay mắc phải, thường gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Viêm nấm phụ khoa bao gồm nhiều mức độ, tôi không rõ bạn đang bị viêm ở mức độ nào và kéo dài bao lâu? Tuy nhiên, nếu tình trạng của bạn đang có những biểu hiện bệnh lý nghiêm trọng, bạn nên đi thăm khám để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra trực tiếp.
  Bên cạnh đó, tôi cũng xin lưu ý về việc sử dụng Linh Tự Đan đối với trường hợp của bạn sẽ có sự hỗ trợ cực kỳ tốt. Với thành phần là các thảo dược quý như Keo Ong, cao Nhân Sâm, cao Hoàng Bá sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho các cơ quan sinh dục đồng thời cải thiện tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đối với người phụ nữ. Với phần tư vấn ở trên của tôi, nếu cần hỗ trợ trực tiếp thêm, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 098 762 88 06. Chúc bạn sức khỏe và mọi điều may mắn!Thân ái!

 5. Bạch văn đuoc says:

  Vợ chồng em cưới nhaau được 5nam nhưng vẫn chưa có em bé.vợ chồng em vẫn chư qua khóa điều trị nào.vậy cho em hoi vk ck em phải làm cách nao hay dùng phương pháp gì để sớm có tin vui ah.

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn!
   Như bạn chia sẻ thì vợ chồng bạn đã hiếm muôn 5 năm nay. Với trường họp của bạn,Trước hết hai bạn cần phải đi thăm khám tại các bệnh viện để bác sỹ kiểm tra và có hướng điều trị cụ thể.
   Hai vợ chồng bạn nên cố gắng giữ tinh thần thật thoải mái, không quá căng thẳng và tự gây áp lực cho bản thân về việc “” đến bao giờ mình mới có thai””. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng trạng thái tinh thần là tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thụ thai, gây cản trở cho quá trình thụ thai. Ngoài ra trong cuộc sống hằng ngày, bạn phải duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm có lợi cho việc sớm thụ thai cũng như tập luyện thể dục nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe, tránh những vận động mạnh.
   Với trường hợp của hai bạn rất cần thiết phải sử dụng các thuốc hỗ trợ sinh sản để tăng chất lượng, số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng ở chồng, đối với người vợ điều hòa hormone sinh dục, tăng chất lượng trứng và chống viêm nhiễm cơ quan sinh dục tạo môi trường thuận lợi để tăng khả năng thụ thai.Hiện trên thị trường đang có sản phẩm Linh Tự Đan đã được BV Phụ sản TW, Phụ sản Từ Dũ nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả cao trong giúp các cặp vợ chồng có thai một cách tự nhiên cũng như hi sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tăng khả năng thành công cao. Do đó hai vợ chồng bạn nên sử dụng sản phẩm này. Liều dùng sản phẩm Linh Tự Đan đối với hai vợ chồng bạn sẽ là 6 viên/ ngày/ chia 2 lần/ 1 người uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, duy trì sử dụng từ 3-6 tháng. Đã có rất nhiều các cặp vợ chồng trên cả nước sử dụng Linh Tự Đan và có con tự nhiên do đó tôi rất mong tin vui này cũng sẽ sớm đến với vợ chồng bạn. Nếu cần tư vấn thêm trực tiếp qua điện thoại bạn có thể liên hệ đến số máy 0987 628 806
   Chúc mọi sự may mắn.
   Thân ái!

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn!
   Linh Tự Đan hiện có bán tại các nhà thuốc trên cả nước với giá giao động là 200.000 đến 210.000 VNĐ/ hộp( 1 hộp = 30 viên; liều dùng là 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần). Hiện bệnh nhân tư vấn của công ty đang được áp dụng giá hỗ trợ là 190.000 VNĐ/ 1 hộp. Nếu bạn muốn đặt hàng trực tiếp tại đơn vị chính hãng phân phối Linh Tự Đan bạn có thể để lại thông tin tên, số điện thoại để chúng tôi liên hệ hỗ trợ bạn
   Thân ái

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn !
   Hiện công ty đang áp dụng giá đối với bệnh nhân tư vấn từ công ty là 190.000 đ/ hộp 30 viên, miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng từ 6 hộp trở lên.
   Nếu bạn muốn đặt hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất – phân phối Linh Tự Đan, bạn có thể lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. Hoặc chủ dộng gọi cho chúng tôi theo số 098 762 8806.
   Thân ái !

 6. ha says:

  chào b/s vc e cưới nhau được năm nhưng chưa có em bé .vc chồng e có đi khám ở bệnh viện từ dũ.chồng e bị yếu tinh trùng còn 1% .cũng được bs tư vấn uống thuốc nhưng cũng chưa thấy có em bé,vc có uống thuốc đông y tasy ý nhưng cũng ko có bầu. vậy trường hợp vc e uống thuốc bên mình có hiệu quả cao ko ak.mong được b/s tư vấn

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn,
   Với các nam giới có bệnh lý tinh trùng yếu thì cần thiết phải sử dụng bổ sung thêm các thuốc hỗ trợ. Trường hợp của chồng bạn tôi hướng chồng bạn sử dụng thuốc hỗ trợ Linh Tự Đan chu kỳ 3 tháng với liều trình là 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần.
   Làm rõ để bạn hiểu thêm thuốc hỗ trợ Linh Tự Đan: đây là dòng sản phẩm duy nhất được đồng thời hai tuyến bệnh viện đầu ngành là BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu đã ghi nhận: Hiệu quả của Linh Tự Đan giúp tăng khả năng sinh lý ở nam giới, cải thiện các tình trạng bất thường về tinh trùng giúp tăng số lượng, chất lượng và đặc biệt là khả năng di chuyển của tinh trùng ở nam giới đạt hiệu quả cao nhất là có con tự nhiên. Giúp tăng tỷ lệ thành công lên đáng kể đối với các trường hợp sử dụng Linh Tự Đan trước khi thực hiện các biện pháp can thiện hỗ trợ sinh sản.
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: http://benhhiemmuon.vn/giai-phap-tin-cay-cho-cac-cap-vo-chong-vo-sinh-hiem-muon-2/
   Với phần tư vấn của tôi ở trên, hy vọng hỗ trợ được bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấnbạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé. Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 098 762 8806.
   Thân ái

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn !
   Trường hợp của bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan.
   Làm rõ để bạn hiểu về tính hiệu quả của Linh Tự Đan đối với việc hỗ trợ điều trị cho bạn. Việc sử dụng Linh Tự Đan sẽ có tác dụng giúp cân bằng hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Ngoài ra các thành phần trong Linh Tự Đan như Keo ong, cao Nhân sâm, cao Hoàng Bá còn giúp tái tạo tổ chức nơi tổn thương như cổ tử cung, tử cung, chống viêm nhiễm tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Cũng nói rõ thêm với bạn, công dụng của sản phẩm đối với bệnh nhân phải sử dụng các biện pháp can thiệp hỗ trợ sinh sản, hiệu quả như tôi nói ở trên là ghi nhận hiệu quả của Linh Tự Đan từ kết quả nghiên cứu khoa học đã được chứng minh tại BV Từ dũ, BV phụ sản TW ; Nhìn nhận tính hiệu quả như vậy bạn nên sớm sử dụng để có được kết quả tốt trong việc mong con của mình.
   Phần tư vấn của tôi ở trên, hy vọng hỗ trợ được cho bạn Nếu còn những nội dung cần hỏi và cần được tư vấn thêm, bạn có thể tiếp tục để lại thông tin hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp qua số máy 098 762 8806 Thân ái.

 7. Hoàng Hương says:

  Em lập gia đình từ năm 2003, năm 2004 em sinh một bé gái hoàn toàn tự nhiên và sinh thường. Năm 2009 em có thai đc 2 tháng thì bị lưu. Năm 2013 em có thai đc 4 tháng cũng bị lưu ( mặc dù từ khi có thai em đều tiêm và uống thuốc theo đơn của bác sỹ ở viện C ). Từ đó đến giờ em vẫn chưa có bầu lại. Năm 2016 em có đi khám thì bị dính niêm mạc tử cung, em cũng đã tách dính rồi mà vẫn chưa có thai lại. Bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn !
   Phụ nữ bị buồng trứng đa nang thường gặp khó khăn trong việc sinh đẻ do nồng độ hormone nam giới quá cao, các nang trứng chèn ép làm cho trứng không chín và rụng được.
   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng được Linh Tự Đan nhé. Bạn nên cân nhắc và sớm sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan để cải thiện tình trạng. Đây là sản phẩm duy nhất đã được 2 viện phụ sản Trung Ương và Từ Dũ TP HCM lựa chọn nghiên cứu lâm sàng cho kết quả tốt.
   Làm rõ thêm với bạn, Linh Tự Đan có tác dụng giúp cân bằng hormone sinh dục, điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Ngoài ra các thành phần trong Linh Tự Đan như Keo ong, cao Nhân sâm, cao Hoàng Bá còn giúp hạn chế nguy cơ sẩy thai ở phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng nhờ tác dụng tái tạo tổ chức nơi tổn thương như cổ tử cung, tử cung, chống viêm nhiễm, tăng cường khả năng miễn dịch, tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Liệu trình với trường hợp của bạn khoảng 3 tháng, với liều dùng 6 viên/ ngày/ chia 2 lần.
   Phần tư vấn của tôi ở trên hy vọng có thể hỗ trợ được bạn, nếu còn nội dung gì cần hỏi, bạn có thể để lại thông tin hoặc chủ động gọi tới số máy 043 555 1887 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bạn cải thiện được tình trạng bệnh và sớm có tin vui !

 8. Tiêu Nguyễn says:

  E lập gia đình đã 2 năm, mà chưa có con, cả 2 vợ chồng đã đi Bv Từ Dũ khám và xét nghiệm đều ko có vấn đề j, kinh nguyệt của e rất đều, xin được tư vấn phải điều trị như thế nào để có con ạ?

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn
   Hiện nay con số các cặp vợ chồng lấy nhau từ 1,2 năm chưa có con và thăm khám thì được chuẩn đoán là bình thường không tìm được nguyên nhân hiếm muộn rất nhiều.
   Trả lời cho thực tế này là do rất nhiều yếu tố từ xã hội phát triển mang lại như ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn… do đó với các cặp vợ chồng hiếm muộn không rõ nguyên nhân thì hướng điều trị đầu tiên sẽ là dùng các thuốc hỗ trợ sịnh sản để tăng khả năng thụ thai hướng đến việc có con tự nhiên cho các các cặp vợ chồng. Cụ thể ở đây yếu tố cần hỗ trợ là cả hai cơ thể nam và nữ và làm rõ hơn là yếu tố tinh trùng ở nam giới và trứng – môi trường tử cung ở nữ giới.
   Với tình trạng của vợ chồng bạn; trước mắt tôi hướng điều trị các bạn sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan với liệu trình 3 tháng – liều dùng 6 viên/ ngày/ 1 người/ chia làm 2 lần và cần thiết cả vợ và chồng phải sử dụng để tăng khả năng thụ thai sớm.
   Làm rõ để các bạn hiểu hiệu quả của Linh Tự Đan dòng thuốc hỗ trợ hướng vợ chồng bạn sử dụng: Theo ghi nhận trong kết quả nghiên cứu của BV phụ sản TW, BV Từ dũ, Linh Tự Đan hiệu quả giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đối với nam giới. Đối với nữ giới giúp tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone, chống viêm nhiễm – tăng sức đề kháng giúp tái tạo tổn thương tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai. Ghi nhận các trường hợp trong nghiên cứu sử dụng Linh Tự Đan có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản..
   Bên cạnh hướng điều trị dùng thuốc hỗ trợ Linh Tự Đan; vợ chồng bạn cần lưu ý không để tinh thần quá căng thẳng và áp lực mong ngóng mong con. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: áp lực tâm lý cản trở quá trình thụ thai của các cặp vợ chồng.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được cho bạn; nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn hoặc mua thuốc sử dụng từ chính hãng đơn vị sản xuất – bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 043.5551887
   Thân ái

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn
   Kết quả nghiên cứu Linh Tự Đan tại bệnh viện đầu ngành Phụ Sản TW, Phụ sản Từ Dũ đã ghi nhận: Các cặp vợ chồng sử dụng Linh Tự Đan với liều dùng 6 viên/1 người/ ngày/ chia làm 2 lần trong chu kỳ từ 2- 3 tháng trước khi làm các phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI,IVF ….sẽ tăng được tỷ lệ thành công lên từ 80 đến 85 %.
   Nhìn nhận hiệu quả đứng trên góc độ khoa học, vợ chồng bạn nên sớm sử dụng Linh Tự Đan với liều dùng như đã nói ở trên . Chia sẻ thêm với bạn, hiện trong hồ sơ bệnh nhân của tôi cũng có rất nhiều cặp vợ chồng sử dụng Linh Tự Đan và đã đạt được kết quả thành công khi làm IUI, IVF thậm chí là lần đầu tiên đã có kết quả tốt – đón được bé yêu về tổ ấm gia đình do đó tôi cũng mong với sự hỗ trợ từ Linh Tự Đan trong lần làm phương pháp lần này kết quả tốt sẽ sớm đến với vợ chồng bạn.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được vợ chồng bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn hoặc mua thuốc từ công ty để đảm bảo chất lượng thuốc sử dụng bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 043.3551887
   Thân ái