Hành trình thoát khỏi hiếm muộn của cô gái quê lên làm dâu thành phố **

05/08/2017 Chuyên gia tư vấn Lượt xem 0 Bình luận

Có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ ngờ đến bốn chữ vô sinh hiếm muộn lại có lúc xuất hiện trong cuộc đời mình. Bởi từ lúc sinh ra và lớn lên tôi cũng chỉ là một cô gái quê đơn thuần với suy nghĩ lấy chồng khắc sẽ sinh con, đó vốn dĩ là quy luật tự nhiên giống như các cụ quê tôi vẫn nói “trời sinh voi sinh cỏ” nhưng thật không ngờ…

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh miền tây, bao nhiêu năm cứ lẩn quẩn hai chữ đói – nghèo, ba má quanh năm vất vả nhưng chẳng đủ lo cho 4 đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn. Khi tôi đang học lớp 12, bà cô bên má mỗi lần xuống nhà tôi chơi lại rủ rê: “Để cô làm mai cho người chồng ở thành phố, xinh đẹp như cháu, lấy chồng rồi chỉ ngồi mát ăn bát vàng, mỗi tháng lại có tiền gửi về cho ba má …” Nghe bà cô nói nhiều nên cũng ham, tôi gật đầu đồng ý lấy chồng giàu để báo hiếu ba mẹ. Vậy là năm 18 tuổi, khi bạn bè lo để ôn thi đại học, tôi đã lên xe hoa về nhà chồng.

hiếm-muộn-vô-sinh
Vô sinh hiếm muộn đã từng là nỗi lo sợ của tôi  (ảnh minh họa)

Đám cưới của tôi cũng khá là tươm tất. Làng xóm, anh em hai họ nhìn vào ai cũng khen số tôi sướng, tốt phúc. Tôi cũng thấy vui lắm, ấy thế mà bà cô vẫn dặn vào tai tôi nhiều lần: “Con còn trẻ, đừng mang bầu vội, xem ý tứ ngưới thành phố thế nào, lúc đó có con cũng chưa muộn.” Bà cô đưa tôi thuốc tránh thai và dặn đi dặn lại cách sử dụng.

Đối mặt với vô sinh hiếm muộn chỉ vì thiếu hiểu biết 

Nhà chồng không như những gì tôi tưởng tượng, khác xa với những gì bà cô kể về chuyện nhà lầu xe hơi, suốt ngày tôi chỉ việc tô son điểm phấn, làm đẹp… Thực tế thì nhà chồng tôi cũng bình thường, ba chồng tôi đã mất nên chồng tôi ở cùng mẹ, mẹ chồng mở quán bán nước và đồ ăn vặt ở đầu ngõ… Lúc đầu, nhìn gia cảnh nhà chồng, tôi nản lắm, tôi giấu mọi người và uống thuốc tranh thai hàng ngày như bà cô dặn. Rất nhiều lần, do quên không uống thuốc tránh thai hàng ngày tôi đã phải dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Hàng ngày, chồng tôi đi làm bảo vệ cho một siêu thị cách nhà mấy cây số, tôi ở nhà phụ giúp công việc hàng quán với mẹ chồng. Tôi là gái quê chân ướt chân ráo lên thành phố, không quen ai, cũng chẳng có bà con thân thích nào ở đây nên mọi thứ phải tự lo, tôi phải học nhiều thứ để thích nghi với cuộc sống. Thật may là mẹ chồng tốt tính, bà cũng dạy tôi rất nhiều thứ trong sinh hoạt hàng ngày. Chồng tôi là một người hiền lành tử tế, anh rất biết quan tâm chia sẻ. Có lần, nhớ nhà tôi ngồi trong phòng khóc, anh ra lau nước mắt cho tôi…

Sau vài tháng ở nhà chồng, không thấy tôi có gì, mẹ chồng bắt đầu nhắc, bà muốn tôi đẻ sớm để bà có chaú bồng cháu bế. Nhận thấy mẹ chồng và chồng cũng hiền lành nên tôi bỏ hẳn thuốc tránh thai và không dùng nữa, quyết định sẽ sinh con và gắn bó với cuộc sống ở nơi đây.

Thả 1 tháng, 2 tháng, rồi 6 tháng… hai vợ chồng vẫn quan hệ đều đặn, bình thường mà mãi chưa có con, tôi bắt đầu sốt ruột và lo lắng. Tôi đi khám thì bác sỹ kết luận tôi bị vô sinh hiếm muộn – niêm mạc tử cung mỏng do dùng thuốc tránh thai quá nhiều. Tôi bắt đầu sợ hãi không biết phải làm sao? Cuộc sống thành phố 1 thân một mình, nhiều đêm cứ khóc thầm vì sợ bị nhà chồng đuổi về…

May mắn gặp những người đã từng cùng cảnh ngộ “ vô sinh hiếm muộn” để có được giải pháp tốt

Lấy lại bình tĩnh, tôi lên facebook và tham gia nhóm hiếm muộn vô sinh. Tại đây, tôi nhận được rất nhiều lời khuyên, động viên của các chị đồng cảnh trong nhóm. Tình cờ, tôi nhìn thấy facebook của 1 chị cũng từng bị hiếm muộn lâu năm chia sẻ dùng Linh Tự Đan đã có con tự nhiên, một số bạn trên facebook cũng nói về hiệu quả của sản phẩm này và khuyên tôi nên nói chồng cùng dùng để sinh con trai vì Linh Tự Đan cũng rất tốt cho việc cải thiện chất lượng tinh trùng. Tôi cũng đã tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và được biết Linh Tự Đan đã được nghiên cứu khoa học nên cũng yên tâm. Tôi bắt đầu kể chuyện uống thuốc tránh thai với chồng, thật may là anh thông cảm cho tôi, còn bảo tôi đừng lo nghĩ nhiều quá vì tôi còn trẻ, còn cơ hội. Được chồng động viên, tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều, và uống Linh Tự Đan đều đặn. Tôi còn khuyên chồng cùng sử dụng, lúc đầu anh nhất định không uống nhưng sau vài ngày thuyết phục thì chồng tôi cũng đồng ý vì anh cũng muốn có con trai để mẹ vui lòng.

Đúng 3 tháng 5 ngày kiên trì sử dụng Linh Tự Đan, tôi thử que 2 vạch – Cả gia đình biết tin ai nấy đều vui mừng. Sau 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả, tôi đã sinh cho gia đình 1 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Hiện tại, bé nhà tôi đã được gần 2 tuổi. Mỗi lần nhìn con say giấc ngủ, nước mắt tôi lại trào ra hạnh phúc… Sau hơn 3 năm làm vợ, giờ đây tôi đã cứng rắn và từng trải hơn rất nhiều, không còn là cô bé 18 tuổi với những ước mơ hoài bão lấy chồng giàu sang nữa. Hạnh phúc với tôi bây giờ là gia đình nhỏ bé của mình, là cậu con trai đáng yêu có đôi mắt 1 mí giống bố, là người chồng hiền lành có thể che chở 2 mẹ con… Tôi chợt nhận ra rằng: tất cả những sóng gió rồi sẽ qua đi, niềm vui và hạnh phúc rồi sẽ trở lại. Ông trời thương người lắm, vì vậy các mẹ đang trên hành trình mong con hãy cố gắng lên nhé! Còn mẹ nào đang chữa vô sinh hiếm muộn mà chưa biết phải làm sao thì có thể áp dụng cách giống tôi nhé.

 Minh Trang – Sóc Trăng

– – – – – – – – – – 

XEM THÊM:

► Bước tiến mới trong hỗ trợ điều trị vô sinh giúp các cặp vợ chồng có được con

Hạnh phúc có được con yêu sau 8 năm hỗ trợ điều trị hiếm muộn

Linh Tự Đan – Giải pháp hiệu quả trong hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn giúp các cặp vợ chồng có con

– – – – – – – – – – 

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

ỨNG DỤNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN:

Linh Tự Đan là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả đã được 2 bệnh viện phụ sản đầu ngành là Bệnh viện Phụ Sản TW và bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ nghiên cứu ghi nhận. Trích dẫn kết quả nghiên cứu:

► Sử dụng Linh Tự Đan theo chỉ định thời gian từ 3-6 tháng đạt kết quả tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đảm bảo hiệu quả có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

► Linh Tự Đan hiệu quả giúp phụ nữ tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng cường khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển – giúp tăng khả năng thụ thai.

Chi tiết nghiên cứu xem thêm tại đây

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN DƯỚI GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

GS.TS Nguyễn Viết Tiến phát biểu ghi nhận hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan tại Hội nghị khoa học. 

 

Linh Tự Đan

Giá bán lẻ 210.000 VNĐ

Hộp 30 viên nang
Ưu đãi hấp dẫn khi mua từ 3 hộp trở lên

0987 628 806

Tư vấn - Đặt hàng chính hãng

Để nhận được giải pháp tốt nhất giúp bạn:

ĐIỀU KINH - TRỨNG KHỎE - NIÊM MẠC ĐẸP

TINH TRÙNG NHANH - NHIỀU - BỚT DỊ DẠNG

>> Gia tăng cơ hội có con tự nhiên <<

(Mọi thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật)

3 Lý do bạn đã quyết định đúng khi lựa chọn Linh Tự Đan


 • 1

  Sản phẩm duy nhất được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

  Xem chi tiết

 • 2

  Dùng được cho cả 2 vợ chồng, tăng gấp đôi cơ hội thụ thai tự nhiên.

  Xem chi tiết

 • 3

  Rất nhiều các cặp vợ chồng đã có con sau thời gian kiên trì sử dụng

  Xem chi tiết

>> Linh Tự Đan – Mang tiếng cười trẻ thơ đến với hạnh phúc mỗi gia đình<<

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *