Chậm con hay vô sinh hiếm muộn: có phải “ con cái là lộc trời cho”

  Thanh Nga    Lượt xem   29 Bình luận

Chậm con hay vô sinh hiếm muộn…

Chậm con hay Vô sinh hiếm muộn...

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ gì với câu nói “con cái là lộc Trời cho”.  Thế nên mới có câu “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” huống chi còn mong đó phải là con trai hay con gái….

Nhưng… vấn đề lại nằm ở chỗ cái “lộc Trời cho” mà các cặp vợ chồng chậm con đang mong chờ, khao khát từng ngày vẫn chưa đến !!! Dù cho hai vợ chồng không ngừng “làm hoài”… không ngừng ngóng hoài, đợi hoài từng ngày, từng giờ, từng phút giây mà sao vẫn mãi cứ “xa vời vợi”.

Câu hỏi luôn được đặt ra là “TẠI SAO”“LÀM THẾ NÀO” ???

Vô sinh hiếm muộn hay chậm con: Đi tìm lời giải đáp

Đúng vậy, để thỏa mãn được câu hỏi là “tại sao ” không phải chỉ ngắn gọn trong một, hai dòng có thể giải thích hết được. Chuyên gia sản khoa Nguyễn Đức Vy – người nổi tiếng “mát tay” trong việc chữa trị cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn chia sẻ: nguyên nhân phổ biến chặn “lộc trời cho” thường gặp phải ở các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn là do:

 • Tắc vòi trứng
 • Tinh trùng yếu
 • Buồng trứng đa nang
 • Không rõ nguyên nhân
 • Kinh nguyệt không đều

Chậm con hay Vô sinh hiếm muộn...

Để giải quyết cho câu hỏi “làm thế nào”… đây thực sự là một điều không dễ dàng chút nào khi:

 • Chẳng có 1 loại thần dược nào giúp các bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức
 • Chưa có một kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nào khẳng định 100% sẽ cho kết quả chắc chắn
 • Nhưng với nguyên lý rất tự nhiên và cơ bản sau đây bạn sẽ thấy để dễ dàng đón ” lộc trời cho” thì các cặp vợ chồng chậm con cần phải biết để áp dụng đầu tiên.

“Cơ thể là một mối tổng hoà và các cơ quan trong cơ thể có sự liên quan mật thiết đến nhau. Cũng như vậy việc thụ thai là một mối tổng hoà của hai cơ thể nam và nữ – chất lượng trứng và tinh trùng cũng như chức năng sinh sản của cả vợ và chồng đều có sự liên quan mật thiết đến khả năng thụ thai. Sự bù trừ và hỗ trợ cho nhau trong tiến trình gặp nhau của tinh trùng và trứng sẽ quyết định rất nhiều đến khả năng thụ thai thành công hay không” – Chuyên gia sản khoa Nguyễn Đức Vy cho hay !

Đúng vậy, “trăm nghe không bằng một thấy”. Những trường hợp cụ thể dưới đây chính là những minh chứng hùng hồn nhất cho việc gặp hái được “lộc trời cho” mà các cặp vợ chồng nhờ kiên trì đã đạt được.

Xin hãy nhớ: “ Cứ xin sẽ cho” – “Cứ gõ sẽ mở” – “Cứ đi sẽ tới” – “ Cứ tìm sẽ ra” …Không ngừng cố gắng, không nản chí. Luôn kiên trì, tin tưởng và hy vọng. Chúng tôi tin rằng “ tin vui” sẽ sớm đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn vào một ngày gần nhất.

–Hùng Cường–

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

XEM THÊM:

Vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân: Sau 8 năm chờ đợi cuối cùng tin vui đã đến

Chồng tinh binh yếu – Vợ tắc vòi trứng: Nhờ may mắn, chúng tôi vẫn có con tự nhiên sau 4 năm hiếm muộn

Chồng tinh binh yếu – Vợ kinh nguyệt không đều: Hạnh phúc đã đến sau 3 năm tưởng chừng vô vọng

TPCN Linh Tự Đan: Công dụng, cách dùng và cơ chế tác dụng

Chồng tinh binh yếu – Vợ đa nang buồng trứng: Chúng tôi vẫn có con sau 8 năm hiếm muộn

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

ỨNG DỤNG CÁC KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Phụ sản Từ Dũ đã ghi nhận hiệu quả Linh Tự Đan – sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả vợ và chồng. Trích dẫn kết quả nghiên cứu:

► Sử dụng Linh Tự Đan theo chỉ định thời gian từ 3-6 tháng đạt kết quả tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng đảm bảo hiệu quả có con tự nhiên, tăng tỷ lệ thành công khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

► Linh Tự Đan hiệu quả giúp phụ nữ tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục – điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng cường khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển – giúp tăng khả năng thụ thai.

Chi tiết xem thêm tại đây.

Trả lời

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được công khai.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.

 1. Hoàng văn phong says:

  VC tôi cưới nhau đc hơn 5năm rồi. Tôi thì bình thường, vợ thì bị nội tiết xấu. Khám và uống thuốc nhiều lần, kể cả 3 lần làm iui mà vẫn chưa có tin vui
  Mong đc tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn
   Tôi rất đồng cảm với khó khăn mong con của vợ chồng bạn. Tuy nhiên cũng thấy thật đáng tiếc vì vợ chồng bạn làm IUI 3 lần đều thất bại. Trên thực tế với việc nội tiết kém của vợ bạn và việc hướng làm IUI nếu các bạn biết để sử dụng thêm thuốc hỗ trợ sinh sản LInh Tự Đan chu kỳ 3 tháng trước khi làm IUI thì khả năng thành công sẽ lên đến 80% thay vì con số 25% ghi nhận hiệu quả từ phương pháp này.
   Cũng làm rõ thêm để bạn nắm bắt về thuốc hỗ trợ sinh sản tôi hướng sử dụng cho vợ chồng bạn ở trên; Trên thực tế, Với sự phát triển của Y học, Với mong muốn tạo sự thành công cho các cặp vợ chồng phải thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản; Năm 2013, bệnh viện Phụ Sản TW, Phụ sản Từ Dũ đã tiến hành nghiên cứu dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản Linh Tự Đan. Kết quả nghiên cứu đã mở ra niềm hy vọng cho rất việc điều trị hiếm muộn.
   Ghi nhận từ kết quả nghiên cứu: Các cặp vợ chồng sử dụng Linh Tự Đan liều trùng 6 viên/ ngày/ chia làm 2 lần/ 1 người với thời gian từ 3 -6 tháng trước khi làm phương pháp hỗ trợ sinh sản sẽ tăng được tỷ lệ thành công từ 80 đến 85 %
   Cũng làm rõ thêm cho bạn hiểu về hiệu quả của sản phẩm Linh Tự Đan đối với việc hỗ trợ chức năng sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh, cụ thể: với phụ nữ sẽ giúp tăng chất lượng trứng, cân bằng hormone điều hòa kinh nguyệt, chống viêm nhiễm – tăng khả năng miễn dịch giúp tái tạo tổn thương cổ tử cung – tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai; với nam giới sẽ chống viêm nhiễm, tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng
   Với nội dung làm rõ – tư vấn của tôi ở trên hy vọng sẽ vợ chồng bạn áp dụng sẽ sớm đón được bé yêu về tổ ấm gia đình. Nếu cần tư vấn hoặc có nội dung cần hỏi thêm bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0987.628.806 để được hỗ trợ
   Thân ía

  • Chuyên gia tư vấn
   Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Bạn
   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thuốc điều trị hoặc thuốc hỗ trợ cùng với việc uống Linh Tự Đan. Việc phối kết hợp với các thuốc khác sẽ không có tính đối kháng; nghiên cứu về sản phẩm đã ghi nhận việc phối hợp với các thuốc điều trị khác không làm ảnh hưởng đến việc điều trị các căn bệnh đi kèm, mặt khác nếu điều trị phối hợp với các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác sẽ đảm bảo được kết quả điều trị hiệu quả thành công.
   Bạn đã sử dụng Linh Tự Đan chưa? bạn có gặp khó khăn trong việc mua thuốc điều trị không? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các thông tin bạn có thể tiếp tục để lại thông tin hoặc cần tư vấn trực tiếp bạn có thể gọi đến số máy 0987 628 806.
   Thân ái

 2. Mai Linh says:

  2 vợ chồng em đang rất mong có em bé nhưng em bị viêm lộ tuyến tử cung, đã chữa nhưng rất hay tái phát, với trường hợp của em thì có dùng sản phẩm được không và dùng như thế nào ạ?

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào Quang!
   Hiện nay theo thống kê, có 10% các ca vô sinh hiếm muộn là không rõ nguyên nhân. Quá trình thụ thai là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng trứng và tinh trùng là yếu tố quan trọng nhất. Vợ chồng bạn có thể sử dụng sản phẩm Linh Tự Đan giúp cải thiện khả năng thụ thai cho cả vợ và chồng. Có nhiều trường hợp hiếm muộn 5 năm, 6 năm sau khi dùng sản phẩm đã có kết quả tốt, thắp nên tia hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Bạn có thể đọc thêm thông tin tại bài viết: http://benhhiemmuon.vn/hanh-phuc-vo-oa-khi-chung-toi-co-con/
   Linh Tự Đan với thành phần chính là các dược liệu quý, nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng chất lượng trứng, tăng cường miễn dịch, điều hòa điều hòa hormone sinh dục trong cơ thể- điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ phòng chống viêm nhiễm phụ khoa và đường sinh dục nam và nữ tăng khả năng thụ thai. Hiệu quả của Linh Tự Đan trong hỗ trợ điều trị vô sinh đã được ghi nhận bởi các nghiên cứu được tiến hành ở 2 BV đầu ngành là BV Từ Dũ và BV phụ sản TW.
   Phần tư vấn của tôi hy vọng hỗ trợ được cho bạn, nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin tư vấn hoặc hỏi thêm về thuốc điều trị bạn trao đổi lại để tôi hỗ trợ bạn nhé.
   Bạn cần tư vấn trực tiếp, bạn liên hệ số máy 098 762 88 06.
   Thân ái!

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào Dương!
   Bạn đang dùng sản phẩm Linh Tự Đan, khi đến chu kỳ kinh nguyệt không nên dừng sử dụng mà tiếp tục uống bạn nhé. Bạn cũng lưu ý sử dụng đúng liệu trình, không nên bỏ hay gián đoạn thời gian dùng sản phẩm để sản phẩm có thể đem lại hiệu quả cao nhất.
   Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác, bạn có thể để lại số điện thại hoặc liên hệ số máy 0987 628 806 để được giải đáp trực tiếp.
   Thân ái!

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn!
   Nếu vợ chồng bạn có kế hoạch tiến hành IUI thì sử dụng Linh Tự Đan để trong thời điểm này là rất cần thiết.
   Hiệu quả hỗ trợ của Linh Tự Đan đã được ghi nhận từ kết quả nghiên cứu của hai tuyến bệnh viện đầu ngành Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ, sử dụng Linh Tự Đan liệu trình từ 3-6 tháng giúp tăng đáng kể khả năng thành công với các trường hợp sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF…
   Trường hợp vợ chồng bạn, nên sớm sử dụng Linh Tự Đan liệu trình 3 tháng, mỗi người ngày 6 viên chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h.
   Với thông tin cung cấp trên hy vọng giúp ích được cho bạn, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tới sđt 0987 628 806.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái!

 3. Thanh Tùng says:

  tôi lập gia đình được hơn 2 năm nhưng đến giờ vẫn chưa có con, tôi 32t, vợ 28t, 2 vợ chồng cũng chưa đi khám. Bình thường vợ tôi kinh nguyệt không đều lắm. Xin tư vấn giúp.

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào bạn Tùng!
   Thời gian sống với nhau đã 2 năm mà chưa có con thì các bạn nên sớm đến khám tại các PK, BV chuyển về sản khoa để biết được nguyên nhân và có biện pháp để giải quyết kịp thời. Ngoài ra vợ chồng bạn có thể dùng các sản phẩm từ thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ như Linh Tự Đan. Đây cũng là sản phẩm duy nhất có khả năng hỗ trợ cho cả vợ và chồng vì Linh Tự Đan sẽ giúp cải thiện các bất thường của tinh trùng, giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng của người chồng. Đối với cơ thể vợ, sản phẩm tác động vào cơ quan sinh sản giúp cân bằng hormone, tăng chất lượng trứng, kích thích trứng chín và rụng đúng chu kỳ, hỗ trợ hiệu quả tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng muộn con.
   Với thông tin cung cấp trên hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ tới sđt 0987 628 806.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân ái!

  • Linh Tự Đan
   Linh Tự Đan says:

   Chào Mai Chi!
   Trường hợp như Chi sử dụng Linh Tự Đan là rất thích hợp. Linh Tự Đan sẽ giúp cân bằng nội tiết, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ, chống viêm nhiễm đường sinh dục, tạo môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển.
   Sản phẩm Linh Tự Đan đã được nghiên cứu và ghi nhận tính hiệu quả tại BV Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ là sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam và nữ. Linh Tự Đan sẽ giúp nam giới cải thiện chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Do đó nếu 2 vợ chồng cùng sử dụng sẽ rất tốt, khả năng đậu thai sẽ cao hơn.
   Trước mắt, tư vấn hướng vợ chồng bạn dùng liệu trình 3 tháng, mỗi người 1 ngày dùng 6 viên/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
   Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ số máy 0987 628 896 để được tư vấn giải đáp trực tiếp.
   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và may mắn. Thân ái!